Viettel Khuyến Mãi 50% Giá Trị Thẻ Nạp Ngày 10/3/2024 

Viettel – nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, luôn đồng hành cùng khách hàng bằng những ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, chương trình “Khuyến mãi nạp thẻ 50% trên My Viettel ngày 10/3/2024 là một trong những ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao trả trước. Quý khách hàng chỉ cần tham gia khuyến mãi này thành công là sẽ tậu được cho dế cưng ưu đãi thật khủng để sử dụng. 

Viettel Khuyến Mãi 50% Giá Trị Thẻ Nạp Ngày 10/3/2024 

Thời Gian Áp Dụng Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel 

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel là này là cơ hội gia tăng tài khoản rất lớn cho quý khách hàng chính vì vậy hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội để gia tăng tài khoản cho dế cưng. Thời gian khuyến mãi chỉ áp dụng duy nhất từ 0h đến 24h ngày 10/3/2024 nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp tiền để nhận ưu đãi thật hấp dẫn nhé. 

Đối tượng áp dụng khuyến mãi 

Khuyến mãi lần này áp dụng cho thuê bao di động trả trước đang hoạt động hoặc bị khoá chiều chờ nạp thẻ trên phạm vi toàn mạng bao gồm: 

+ Thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều 

+ Thuê bao Viettel đang bị khóa chiều chờ nạp thẻ 

+ Thuê bao mạng khác chuyển mạng giữ số sang Viettel 

+ Thuê bao trả sau chuyển đổi lên trà trước.. 

Ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel 10/3/2024 

Quý khách hàng chỉ cần nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi lập tức sẽ được tận hưởng ưu đãi như sau: 

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ứng với mệnh giá, quý khách nạp thẻ trong ngày khuyến mãi. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi 

Quý khách có thể nạp thẻ hưởng khuyến mãi với mệnh giá bất kỳ, tuy nhiên chỉ áp dụng với duy nhất một lần nạp thẻ đầu tiên. 

Cách Tham Gia Khuyến mãi 

Để tham gia khuyến mãi quý khách có thể thực hiện nạp tiền trên ứng dụng My Viettel. Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, tuy nhiên chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên trong ngày chủ nhật khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản Viettelpay liên kết trên My Viettel.

Lưu ý: Tiền khuyến mại nạp thẻ có hạn sử dụng trong vòng 15 ngày chỉ dùng để liên lạc nội mạng.Không hỗ trợ đăng ký dịch vụ 3G/4G cũng như các dịch vụ GTGT khác.

Viettel Khuyến Mãi 50% Giá Trị Thẻ Nạp Ngày 10/3/2024 

Hướng Dẫn Nạp Thẻ Trên My Viettel

Việc nạp thẻ online trên ứng dụng My Viettel rất đơn giản nên quý khách hãy tận dụng cơ hội để tham gia nạp thẻ và rinh về ưu đãi thật khủng. Cách thức nạp thẻ rất đơn giản như sau: 

  1. Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng tài khoản của bạn 
  2. Tại màn hình trang chủ app, chọn dịch vụ thanh toán: Di động, cố định, dịch vụ 1800/1900xx.
  3. Nhập số thuê bao và số tiền thanh toán.
  4. Click vào banner “Khuyến mại dành cho bạn” để xem thêm thông tin khuyến mại.
  5. Chọn phương thức thanh toán và bấm “đồng ý”.
  6. Thực hiện thanh toán theo hướng dẫn trên màn hình.

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp trên My Viettel duy nhất có trên My Viettel. Hãy cùng “hóng” khuyến mại này để nạp tiền liền tay và sở hữu ngay một tài khoản “kếch xù” thoải mái sử dụng nội mạng bạn nhé!

The post Viettel Khuyến Mãi 50% Giá Trị Thẻ Nạp Ngày 10/3/2024  appeared first on 4G Viettel.

Viết một bình luận