Chính sách bảo mật

Điều 1: Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại web tongdaivietteltelecom.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm:  tên, số điện thoại, địa chỉ. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến tongdaivietteltelecom.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website tongdaivietteltelecom.vn gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Điều 2: Phạm vi sử dụng thông tin.

Website tongdaivietteltelecom.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm/nội dung trên trang

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của viettel – hanoi.vn

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của tongdaivietteltelecom.vn

Điều 4: Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

– Công ty/Tổ chức: Viettel Hà Nội – Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông quân đội.

– Địa chỉ: Số 1, đường Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Điều 5: Phương tiện và công cụ quản lý thông tin Khách hàng

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website viettel – hanoi.vn tại địa chỉ nêu trên. Khi tiếp nhận những phản hồi này, viettel – hanoi.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, viettel – hanoi.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Điều 6: Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên viettel – hanoi.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của viettel – hanoi.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của  khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng web viettel – hanoi.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Ban quản trị viettel – hanoi.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị viettel – hanoi.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Ban quản lý website sử dụng công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Tuy nhiên không một dữ liệu nào có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Ban quản lý không thể cam kết bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và Ban quản lý không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng như các trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác…..

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

– Khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà Ban quản lý cung cấp.

– Nếu khách hàng có thắc mắc về thông tin cá nhân có thể lên hệ trực tiếp tới số điện thoại chăm sóc khách hàng website cung cấp hoặc gửi mail về hòm mail của website.

Chính sách bảo mật này có hiệu lực từ ngày 09/10/2020