Chuyển đổi địa chỉ lắp đặt wifi Viettel

Thủ tục di chuyển địa chỉ lắp đặt WiFi internet Viettel sang địa chỉ mới

Với mục đích đơn giản hóa thủ tục cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ internet Viettel khi chuyển đổi nhà, đổi vị trí mà vẫn được hưởng các khuyến mãi cũ cũng như bảo lưu cước đóng trước tại địa chỉ mới. Sau đây, Tổng đài viettel sẽ hướng dẫn khi quý khách hàng các thủ tục cần thiết để chuyển đổi địa chỉ lắp đặt internet Viettel sang địa chỉ mới.

 

chuyển địa chỉ internet

 

Cách thức chuyển địa chỉ lắp đặt internet Viettel sang địa chỉ mới

 

Làm thủ tục chuyển địa chỉ lắp đặt internet tại cửa hàng giao dịch Viettel: chính chủ của hợp đồng chuẩn bị đem chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ra cửa hàng Viettel gần nhất để tiến hành làm thủ tục chuyển đổi địa điểm. Đối với doanh nghiệp thì cần giấy phép kinh doanh hoặc giấy ủy quyền.

Chuyển địa chỉ lắp đặt internet Viettel online: quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ của Viettel theo số điện thoại 0332 777 555 hoặc 1800 8119 (máy nhánh 2) và cung cấp địa chỉ lắp đặt internet mới. Viettel sẽ tiến hành làm thủ tục chuyển cho quý khách hàng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, trong vòng 1 – 2 ngày sau sẽ có các nhân viên kỹ thuật của Viettel đến địa chỉ mới để lắp đặt lại dịch vụ internet Viettel để quý khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ được thoải mái mà không bị gián đoạn. Quý khách vui lòng đem theo thiết bị đến địa chỉ mới bao gồm: modem wifi, adapter và đầu thu (nếu có thêm dịch vụ truyền hình)

Lưu ý khi chuyển đổi địa chỉ lắp đặt internet Viettel

–  Khách hàng vẫn được hưởng các khuyến mãi cũ và cước đóng trước (nếu còn) sẽ được bảo lưu trên hệ thống Viettel khi khi chuyển đổi sang địa chỉ mới.

–  Trường hợp địa chỉ mới không có cáp Viettel thì quý khách hàng vui lòng hủy dịch vụ internet của Viettel tại địa chỉ cũ và đăng ký nhà mạng khác tại đại chỉ mới. Viettel xin lỗi vì sự bất tiện này.

–  Viettel miễn phí hoàn toàn chi phí chuyển đổi địa chỉ lắp đặt internet cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Hotline hỗ trợ chuyển địa điểm:

0332 777 555