Tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Viettel thế nào?

Khi kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel, người dùng chỉ có thể xem được nội dung về thời lượng và số thuê bao đã gọi đi, riêng cuộc gọi đến nhận từ người khác lại không hiển thị. Vậy có cách nào để tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Viettel không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Viettel

Tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Viettel thế nào?

Cách tra cứu cuộc gọi đến Viettel đơn giản 

Cuộc gọi đến là cuộc gọi từ thuê bao khác gọi đến sim của bạn, trong trường hợp bạn muốn tìm lại thông tin số điện thoại đã gọi đến để liên lạc lại khi cần thiết. Vậy cách kiểm tra thế nào?

» Bạn có quan tâm: Cách đăng ký 3G Viettel tháng, ngày giá rẻ dành cho mọi thuê bao

Có 2 cách để bạn kiểm tra lịch sử cuộc gọi đến Viettel, bạn có thể tham khảo và áp dụng 1 trong những cách sau:

Kiểm tra trên điện thoại
  • Kiểm tra trong lịch sử cuộc gọi đến của điện thoại để biết các số đã liên hệ với mình.
  • Bạn có thể bấm vào lịch sử cuộc gọi trên điện thoại và tìm ở mục cuộc gọi đến để kiểm tra cứu chính xác nhất. Các số gọi đến sẽ hiển thị cho bạn gồm cả số nội mạng Viettel, số ngoại mạng và các số nước ngoài (nếu có).
Cài đặt ứng dụng khôi phục lịch sử cuộc gọi 
  • Nếu đã xóa lịch sử cuộc gọi trên máy thì bạn có thể đăng ký 4G cho Viettel và cài đặt các phầ n mềm hỗ trợ lấy lại lịch sử cuộc gọi như Android DataKit, PhoneRescue, Wondershare Dr.Fone for Android,…

» Xem thêm: Kiểm tra lịch sử cuộc gọi của Viettel cuộc gọi đi

My Viettel có hỗ trợ kiểm tra cuộc gọi đến không?

Người dùng có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng My Viettel, vậy app có hỗ trợ tra cứu cuộc gọi đến mạng Viettel không?

Lịch sử cuộc gọi trên My Viettel thực chất là lịch sử phát sinh cước của thuê bao. Chính vì vậy mà chỉ kiểm tra được cuộc gọi đi có tính cước của sim, riêng cuộc gọi đến là cuộc gọi từ thuê bao khác không phát sinh phí đối với sim của bạn nên hệ thống sẽ không lưu lại.

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel đơn giản

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc kiểm tra cuộc gọi đến Viettel thế nào? để an tâm liên lạc. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ!

Viết một bình luận