Tìm hiểu: Cách hủy gói cước M17 của Viettel thế nào?

Cách hủy gói cước M17 của Viettel thế nào? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Khi không có nhu cầu sử dụng hoặc chuyển sang gói 4G Viettel khác có ưu đãi cao hơn, khách hàng cần thực hiện thao tác hủy gói cước. Tuy nhiên thông tin về cú pháp hủy của gói M17 lại khá hạn chế, vậy có cách nào để hủy nhanh chóng gói cước này không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời sau nhé.

hủy gói cước M17 của Viettel

Cách hủy gói cước M17 của Viettel thế nào?

Gói cước M17 Viettel là gì? 

Trong quá trình sử dụng, khách hàng thường nghe nói đến gói cước M17 nhưng không hiểu gói này có ưu đãi và cước phí sử dụng thế nào?

Gói M17 là gói trả sau của Viettel có mức giá 150.000đ/tháng, khuyến mãi 1000 phút gọi nội mạng Viettel và 5GB/tháng. Gói không bao gồm cước thuê bao tháng 49.000đ. Khi đăng ký bạn chỉ cần trả 150.000đ/tháng để nhận ưu đãi combo data và thoại sử dụng liên lạc.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói cước Viettel trả sau đang triển khai

Cách hủy gói cước M17 của Viettel thế nào?

Sau thời gian sử dụng sử dụng, cảm thấy ưu đãi gói không đáp ứng đủ nhu cầu truy cập internet, liên lạc bản thân, bạn muốn hủy gói M17 Viettel để chuyển sang đăng ký các gói cước 4G Viettel trả sau khuyến mãi hấp dẫn hơn.

Vì là gói khuyến mãi Viettel trả sau nên gói M17 sẽ không có cú pháp hủy cụ thể như gói 4G Viettel trả trước, để hủy bạn cần đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel để nhờ nhân viên hỗ trợ.

Lưu ý:

  • Điều kiện quan trọng khi hủy gói là bạn phải sử dụng hết thời gian cam kết đã đăng ký trước đó.
  • Khi đến cửa hàng hủy, bạn nhớ mang theo CMND, CCCD để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.
  • Cước phí hủy gói là hoàn toàn miễn phí.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thời hạn cam kết thuê bao trả sau Viettel

Để không bị gián đoạn truy cập, bạn có thể lựa chọn các cách đăng ký mạng 4G Viettel khác đang triển khai dành cho thuê bao trả sau để sử dụng hiệu quả.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách hủy gói cước M17 của Viettel khi không sử dụng để tiết kiệm 150.000đ/tháng và lựa chọn gói cước khác phù hợp nhất.

Viết một bình luận