THÔNG BÁO: Vietnamobile tạm ngưng cửa hàng tại TP.HCM do dịch

Vietnamobile tạm ngưng cửa hàng tại TP.HCM do dịch Covid-19 là thông tin quan trọng khách hàng cần nắm rõ để tránh trường hợp đến nhưng không nhận được hỗ trợ. TP.HCM đang là tâm dịch với số ca mắc gia tăng mỗi ngày, để hạn chế tình trạng lây nhiễm Chính quyền đã ra thông báo hạn chế ra đường trong vòng 1 tháng. Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi trên, nhà mạng Vietnamobile quyết định đóng cửa hoạt động một số cửa hàng để đảm bảo an toàn cho người dân.

Vietnamobile tạm ngưng cửa hàng tại TP.HCM

THÔNG BÁO: Vietnamobile tạm ngưng cửa hàng tại TP.HCM do dịch

Thông tin về thông báo đóng cửa hàng Vietnamobile do dịch 

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, cửa hàng Vietnamobile bắt buộc phải ngừng hoạt động tạm thời và sẽ quay lại trong thời gian sớm nhất. Thông tin tạm ngừng hoạt động cụ thể như sau:

Thời gian tạm ngưng  Từ ngày 26/8 – 6/9/2021
Cửa hàng tạm ngưng
  • Áp dụng cho tất cả cửa hàng tại TP.Hồ Chí Minh.
  • Những cửa hàng tại địa phương khác vẫn tiếp tục hoạt động.

Cách liên hệ tổng đài Vietnamobile tại nhà đơn giản 

Thay vì hỗ trợ trực tiếp tại cửa hàng nhà mạng sẽ tạm ngưng hoạt động và chuyển sang hình thức hỗ trợ online để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên cửa hàng.

Bạn có thể liên hệ các kênh hỗ trợ trực tuyến của nhà mạng để giải đáp kịp thời thắc mắc liên quan đến việc dùng sim, cụ thể:

  • Liên hệ qua tổng đài Vietnamobile: Tổng đài Vietnamobile 789 hoặc 0922789789  hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/24, do vậy khi có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc đăng ký 4G Vietnamobile, thanh toán cước, nạp thẻ,… bạn chỉ cần liên hệ tổng đài sau đó cung cấp số điện thoại để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài 0922789789 Vietnamobile gặp trực tiếp điện thoại viên

  • Liên hệ qua kênh hỗ trợ online: Nếu không goi được tổng đài Vietnamobile, bạn có thể truy cập đường link hỗ trợ trực tuyến sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G Vietnamobile liên hệ hỗ trợ online

Trên đây là nội dung chi tiết về thông tin đóng cửa cửa hàng Vietnamobile tại TP.HCM do dịch Covid19 bạn có thể tham khảo.

Viết một bình luận