Tại sao sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng?

Tại sao sim Vietnamobile không được đăng ký mạng? Làm thế nào để khắc phục sự cố trên? Đều là những thắc mắc được thuê bao di động quan tâm hiện nay. Để không ảnh hưởng đến quá trình liên lạc, truy cập internet của bạn, bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng

Tại sao sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng?

Nguyên nhân lỗi sim Vietnamobile không được đăng ký mạng?

Sim không được đăng ký vào mạng đó là không thể thực hiện cuộc gọi, kể cả gọi cho tổng đài hay nhắn tin, không truy cập vào mạng được ngay cả khi đã đăng ký gói 3G hoặc gói data 4G Vietnamobile,…. Sim Vietnamobile bị lỗi có thể do một trong những lí do cơ bản sau, cụ thể:

1. Do sim Vietnamobile bị lỗi, hỏng 

Sim hỏng có thể xảy ra khi sim của bạn sử dụng đã quá lâu làm các vi mạch bị rỉ hoặc cũng có thể là sim mới gặp sự cố. Để kiểm tra chính xác xem sim di động của mình có bị lỗi gì hay không, bạn có thể mượn máy điện thoại của ai đó gọi cho tổng đài Vietnamobile đang sử dụng nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra tình trạng sim di động của bạn.

» Xem thêm: Cách xử lý lỗi sim Vietnamobile không gọi được

Cách khắc phục: Trong trường hợp gặp phải lỗi này thì bạn không thể tự xử lý mà cần phải đến điểm giao dịch Vietnamobile để làm lại sim.

2. Do lắp sai thẻ sim 

Khi lắp sai thẻ sim hệ thống sẽ không nhận được, dẫn đến các vi mạch trên sim không tiếp xúc được với bộ phận dẫn truyền sóng trên điện thoại khiến bạn không thể sử dụng được.

» Xem thêm: Cách sửa lỗi sim Vietnamobile không nhận được cuộc gọi

Cách khắc phục: Để khắc phục bạn hãy thử gỡ sim sau đó tháo lắp lại theo đúng khung trên thiết bị sau đó khởi động lại và sử dụng.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tại sao sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng? và cách khắc phục sự cố khi gặp vấn đề trên để an tâm sử dụng.

» Đừng quên: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile MIỄN PHÍ DATA khủng cho mọi thuê bao

Viết một bình luận