Tại sao không hủy được gói MI3K Viettel?

Khi không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang đăng ký gói cước 4G Viettel rẻ nhất có ưu đãi data phù hợp với nhu cầu cá nhân bạn có thể hủy gói MI3K Viettel bằng SMS nhanh chóng. Tuy nhiên khi thực hiện thao tác hủy hệ thống lại báo không thành công. Vậy tại sao không hủy được gói MI3K Viettel? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên, theo dõi nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao không hủy được gói MI3K

Giải đáp: Tại sao không hủy được gói MI3K Viettel?

Vì sao không hủy được gói MI3K của Viettel

Gói cước MI3K Viettel khuyến mãi 100MB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h phù hợp với khách hàng có nhu cầu truy cập thời gian ngắn do công việc phát sinh. Sau khi hết chu kỳ gói sẽ tự động gia hạn, do thuê bao không có nhu cầu dùng tiếp sẽ hủy gói để hạn chế phát sinh cước phí.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ khác sau khi hủy gói MI3K

Những khi soạn tin nhắn hủy lại không thành công, vậy lí do là gì?

1. Do bạn soạn tin nhắn sai cú pháp

Nguyên nhân đầu tiên khá phổ biến nhưng ít khách hàng nào để ý là nhập sai cú pháp hủy của nhà mạng, hủy gia hạn và hủy hoàn toàn có cách hủy khác nhau. Do đó nếu nhập sai hệ thống sẽ báo không thành công. Bên cạnh đó, có những gói 3G Viettel sau khi soạn tin nhắn hủy còn yêu cầu nhập tin nhắc xác nhận, nếu bạn bỏ qua hệ thống sẽ không chấp nhận hiệu lệnh hủy của bạn.

Hãy kiểm tra lại tin nhắn hủy gói cước MI3K mạng Viettel xem có chính xác không, nếu không hãy sửa và gửi lại.

» Xem thêm: Cách hủy gói cước MI3K Viettel bằng SMS

2. Do bạn thực hiện hủy sau khi gói đã gia hạn

Gói MI3K có chu kỳ sử dụng 24h, do đó bạn cần thực hiện thao tác hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói MI3K của Viettel trước thời điểm gói tự động gia hạn.

Trường hợp tài khoản của bạn có đủ tiền hệ thống sẽ tự động gia hạn và thông báo đến cho bạn trong mục tin nhắn. Lúc này bạn sẽ không thể thực hiện thao tác hủy thành công và tiếp tục sử dụng thêm chu kỳ nữa.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói MI2K Viettel nhận 50MB data mỗi ngày 2K

3. Do bạn đã chặn chiều gửi đến tổng đài

Có những điện thoại đã chặn tin nhắn gửi đến các đầu số ngắn thì sẽ không gửi đến tổng đài Viettel được. Do đó mà hủy gói MI3K Viettel không được.

Để mở chặn chiều tổng đài bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập Cài đặt ⇒ Tìm và chọn mục Ứng dụng ⇒ Bấm vào dấu ba chấm ở góc phải trên màn hình.
  • Bước 2: Chọn mục Truy cập đặc biệt ⇒ Bấm vào tùy chọn Dùng dịch vụ tin nhắn SMS Premium.
  • Bước 3: Khi bấm vào đây, bạn chọn Luôn cho phép tính năng này luôn được kích hoạt. Sau khi cài đặt xong hãy nhấn Gửi lại tin nhắn để xác nhận hủy.

» Bạn nên quan tâm: Cách đăng ký 3G mạng Viettel theo ngày, tháng giá chỉ từ 2K

Trên đây là cách khắc phục lỗi không hủy được gói MI3K Viettel hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận