Sim không hợp lệ Viettel là gì? Làm thế nào khắc phục?

Trong quá trình sử dụng có không ít trường hợp người dùng gặp phải sự cố sim không hợp lệ Viettel khi bỏ vào thiết bị di động. Đây không phải là tình trạng hiếm gặp tuy nhiên nếu không khắc phục nhanh, quá trình liên lạc của bạn sẽ bị gián đoạn. Nếu bạn đang đau đâu vì sự cố trên nhưng chưa biết cách khắc phục, theo dõi nội dung bài viết sau nhé.

Sim không hợp lệ Viettel

Sim không hợp lệ Viettel là gì? Làm thế nào khắc phục?

Sim không hợp lệ Viettel là sao?

Có không ít thuê bao di động than phiền về tình trạng sim không hợp lệ khi lắp thẻ sim vào điện thoại, khiến cho việc liên lạc, nhắn tin,.. đều không thể thực hiện được.

Sim không hợp lệ Viettel là tình trạng sim bị hỏng, lỗi, xướt,.. dẫn đến khi lắp vào điện thoại hệ thống sẽ gửi thông báo trên.

Nếu bạn đang sử dụng sim và nghe gọi 1 cách bình thường thì không lý nào sim lại không hợp lệ được, do vậy để chắc chắc hơn hãy thử lắp sim Viettel sang thiết bị khác, nếu vẫn hiện thông báo sim không hợp lệ thì rất có thể sim bạn đang dùng đã bị hỏng.

» Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel không chính chủ thế nào?

Cách khắc phục lỗi sim Viettel không hợp lệ 

Khi đã xác định sim bị lỗi dẫn đến tình trạng sim không hợp lệ Viettel, cách duy nhất để khắc phục là đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục làm lại sim mới để tiếp tục liên lạc.

Địa điểm làm lại sim bị hỏng  Tất cả cửa hàng Viettel trên toàn quốc
Thủ tục cần thiết 
  • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân (bản chính).
  • Sim bị hỏng cần làm lại sim mới
  • Cần cung cấp thêm đúng, đủ tối thiểu 03 số thường xuyên liên lạc.
Phí làm lại  25.000đ/ lần
Thời gian làm lại sim Viettel Từ 10 – 15 phút tùy vào lượng khách hàng tại mỗi điểm giao dịch

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel sử dụng khi làm lại sim mới

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim không hợp lệ Viettel là gì? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận