Sim cam kết Vietnamobile có chuyển mạng được không?

Sim cam kết Vietnamobile có chuyển mạng được không? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Sim cam kết là loại sim quy định thời gian sử dụng, khác với sim di động, do vậy người dùng lo ngại khi dùng sẽ không được nhận các ưu đãi như sim thông thường. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Sim cam kết Vietnamobile chuyển mạng được không

Sim cam kết Vietnamobile có chuyển mạng được không?

Sim cam kết Vietnamobile được chuyển mạng được không?

Sim cam kết là sim khách hàng phải cam kết sử dụng mức trong một khoảng thời gian nhất định (Khoảng thời gian này được gọi là thời gian cam kết dùng sim Vietnamobile). Vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm là sim cam kết Vietnamobile có chuyển mạng được không?

Tin vui là sim cam kết Vietnamobile có thể chuyện mạng giữ số bình thường tuy nhiên bạn đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

1. Hết thời gian cam kết sim Vietnamobile 

Sim cam kết khác sim thường do quy định thời gian sử dụng và trong thời gian đó người dùng không được hủy sim hay chuyển mạng giữ số. Bạn cần phải sử dụng hết thời gian cam kết theo hợp đồng đã ký trước đó mới có thể thực hiện chuyển mạng giữ số đến nhà mạng khác.

» Xem thêm: Cách kiểm tra cam kết Vietnamobile còn lại chính xác 100%

2. Không còn nợ cước sim cam kết Vietnamobile

Ngoài yếu tố trên, bạn còn đảm bảo yêu cầu không còn nợ cước cam kết đối với thuê bao trả sau, mọi khoản phí đều đã thanh toán trước khi hết thời gian cam kết.

Chỉ khi đảm bảo 2 yêu cầu cơ bản trên, bạn mới có thể thực hiện chuyển mạng giữ số Vietnamobile. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng giao dịch Vietnamobile để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile hấp dẫn nhất, mới nhất

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim cam kết Vietnamobile chuyển mạng được không? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ nhà mạng vui vẻ nhất!

Viết một bình luận