Nếu không bảo hành sim Viettel có sao không?

Nếu không bảo hành sim Viettel có sao không? Chắc hẳn là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Có không ít người dùng thường xuyên nhận được tin nhắn mời tham gia bảo hành sim của nhà mạng, tuy nhiên không có thời gian để thực hiện. Nếu không bảo hành sim có bị lỗi không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

không bảo hành sim Viettel có sao không

Nếu không bảo hành sim Viettel thì có sao không?

Không bảo hành sim Viettel có sao không?

Tin nhắn yêu cầu bảo hành sim Viettel thực chất là thông báo nâng cấp sim 4G Viettel của nhà mạng nhằm khuyến khích người dùng chuyển đổi sim đang dùng lên sim 4G để thoải mái sử dụng.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ dành cho tất cả thuê bao

Do vậy, nếu sim của bạn đã nâng cấp sim 4G Viettel bạn sẽ không cần quan tâm đến tin nhắn quảng cáo của nhà mạng. Riêng với trường hợp sim bạn chưa thực hiện nâng cấp và không có nhu cầu bảo hành bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả, nhà mạng sẽ không chặn số của bạn. Do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng sim 3G Viettel hiện tại thay vì nâng cấp lên sim 4G Viettel, bạn sẽ không được trải nghiệm internet tốc độ cao, tham gia đăng ký gói khuyến mãi Viettel và các chương trình khuyến mãi Viettel tặng data khác,… Vì vậy nếu có cơ hội hãy thực hiện nâng cấp sim ngay khi có thể để sử dụng tốt nhất nhé.

» Xem thêm: Cách bảo hành sim Viettel tại cửa hàng nhanh chóng

Bảo hành sim Viettel tại nhà lừa đảo? 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm mạng di động 4G, nhà mạng vẫn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi đổi sim 4G Viettel để người dùng nâng cấp sim trải nghiệm công nghệ mới.

Hiện nay có nhiều thông tin về dịch vụ bảo hành sim Viettel tại nhà, vậy thông tin này có chính xác không?

Viettel đến tận nhà đổi sim 4G là có thật và hoàn toàn không phải lừa đảo. Những cuộc gọi/ tin nhắn từ số di động là số của nhân viên địa bàn/ cộng tác viên của nhà mạng nhằm hỗ trợ khách hàng đổi sim nhanh nhất.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G Viettel theo tháng, theo ngày giá chỉ từ 2.000đ

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nếu không bảo hành sim Viettel có sao không? để an tâm sử dụng.

Viết một bình luận