Mật khẩu chặn cuộc gọi của Vietnamobile là bao nhiêu?

Mật khẩu chặn cuộc gọi của Vietnamobile là bao nhiêu? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Khi có quá nhiều cuộc gọi đến khiến bạn không thể tập trung vào công việc do đó chặn tất cả cuộc gọi là giải pháp giúp bạn có được không gian riêng tư. Tuy nhiên khi thực hiện, hệ thống yêu cầu mật khẩu chặn cuộc gọi nhưng nhiều người dùng lại không nắm rõ. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé.

Mật khẩu chặn cuộc gọi của Vietnamobile

Mật khẩu chặn cuộc gọi của Vietnamobile là bao nhiêu?

Mật khẩu chặn cuộc gọi của Vietnamobile là bao nhiêu? 

Chặn tất cả cuộc gọi đến Vietnamobile giúp bạn ‘loại bỏ’ những số điện thoại không mong muốn, khi cần sử dụng người dùng có thể soạn tin nhắn trên điện thoại: *35*mật-khẩu#OK. Vậy mật khẩu chặn cuộc gọi của Vietnamobile là bao nhiêu?

Rất tiếc hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ dịch vụ này, do đó bạn không thể áp dụng trên thiết bị. Hiện cú pháp này chỉ áp dụng trên sim MobiFone, VinaPhone hoặc Viettel riêng sim Vietnamobile vẫn chưa được hỗ trợ. Khi thực hiện cú pháp này nhà mạng sẽ hiện thông báo ‘Lỗi khi thực hiện yêu cầu‘, ‘Lỗi không xác định‘.

Trước đây nhà mạng có dịch vụ chặn theo từng số thuê bao qua đầu số 345, tuy nhiên dịch vụ này đã ngừng triển khai từ năm 2020. Do đó, nếu muốn chặn số cuộc gọi đến bạn chỉ có thể thực hiện cài đặt trên điện thoại.

» Xem thêm: Cách xử lý lỗi sim Vietnamobile không gọi được

Cách chặn cuộc gọi Vietnamobile trên điện thoại 

Hầu hết trên điện thoại đều có tính năng chặn cuộc gọi, do đó bạn có thể áp dụng để hạn chế nhận cuộc gọi không mong muốn theo cách sau:

1. Đối với điện thoại iOS

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cuộc gọi ⇒ Chọn Danh bạ.
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào số cần chặn ⇒ Chọn Chặn người gọi này ⇒ Cuối cùng chọn mục Chặn liên hệ.

2. Đối với điện thoại Android

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cuộc gọi ⇒ Chọn Danh bạ.
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào số cần chặn ⇒ Chọn Thêm vào danh sách đen.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile HOT nhất hiện nay

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mật khẩu chặn cuộc gọi của Vietnamobile là bao nhiêu?

Viết một bình luận