Kiểm tra vùng phủ sóng Vietnamobile chính xác 100%

Kiểm tra vùng phủ sóng Vietnamobile giúp bạn biết chính xác khu vực đang sinh sống có sóng di động để sử dụng không, với thuê bao đang có ý định hòa mạng sim mới thì đây là thao tác quan trọng và vô cùng cần thiết. Bạn có thể dễ dàng nắm được khu vực đang sinh sống, làm việc có phủ sóng không chỉ với 2 cách đơn giản, theo dõi bài viết sau của Dichvudidong.vn để nắm rõ hơn nhé.

Kiểm tra vùng phủ sóng Vietnamobile

Kiểm tra vùng phủ sóng Vietnamobile chính xác 100%

Cách tra cứu vùng phủ sóng Vietnamobile nhanh chóng 

1. Kiểm tra vùng phủ sóng qua website

Hiện nhà mạng đã phủ sóng 3G/4G trên khắp cả nước nhưng có một số khu vực cách xa trung tâm, hẻo lánh hoặc địa hình hiểm trở vẫn chưa được lắp đặt trạm bắt sóng. Để biết chính xác nhất khu vực mình có sóng để liên lạc không, bạn có thể tra cứu thông qua website nperf.com.

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Vietnamobile sau đó truy cập vào website nperf.com.
  • Bước 2: Trên giao diện hiển thị bản đồ ⇒ Bạn chọn nhà mạng Vietnamobile ⇒ Chọn Tra cứu (biểu tượng mũi tên lên)
  • Bước 3: Bản đồ thay đổi màu sắc. Bạn hãy chú ý vào màu cam để thấy được vùng phủ sóng của 4G. Màu xanh lá lá cây là sóng 3G, Màu cam là sóng 4G, Màu đỏ là sóng 4G+.

Lưu ý: Website này chỉ là web tham khảo thông tin, để chắc chắn hơn bạn có thể áp dụng cách tra cứu bên dưới.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 3G Vietnamobile 30 ngày HOT nhất

2. Liên hệ trực tiếp tổng đài Vietnamobile 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile sau đó cung cấp thông tin về địa chỉ bạn đang sinh sống, làm việc. Chỉ sau ít phút nhân viên tổng đài sẽ tra cứu và cung cấp thông tin cho bạn nhanh chóng.

Nếu khu vực bạn hoạt động có sóng mạnh hãy nhanh tay đăng ký gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ, gói data khủng để tận hưởng tốc độ nhanh nhé!

» Xem thêm: Tổng hợp các tỉnh phủ sóng 4G Vietnamobile

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra khu vực phủ sóng Vietnamobile đơn giản nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận