Kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang sử dụng chính xác

Kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang sử dụng là thao tác quan trọng thuê bao cần nắm rõ để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Do tính chất khác nhau nên thuê bao trả sau sẽ không thể áp dụng cách tra cứu của thuê bao trả trước để tra cứu thông tin gói đang dùng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu vô cùng đơn giản.

Kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang sử dụng

Kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang sử dụng chính xác

Cách kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang dùng chính xác

Như đã nói ở trên, thuê bao trả sau không thể soạn tin nhắn hay thao tác USSD kiểm tra gói đang dùng như với thuê bao trả trước. Thay vào đó, bạn chỉ cần áp dụng 1 trong 2 cách đơn giản sau là đã nắm chính xác gói cước trả sau Viettel đang dùng.

1. Tra cứu qua ứng dụng My Viettel 

Để tra cứu gói trả sau Viettel đang dùng, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

» Xem thêm: Cách thay đổi gói cước trả sau Viettel theo nhu cầu

2. Liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel 198 để được tổng đài viên kiểm tra gói cước đang dùng. Nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu gói cước trả sau đang dùng và thông báo chi tiết đến bạn.

Bạn nên gọi từ số thuê bao cần tra cứu để nhân viên hỗ trợ bạn kiểm tra nhanh nhất, nếu gọi từ số khác bạn cần cung cấp thông tin chính chủ theo quy định.

» Xem thêm: Thuê bao trả sau Viettel có nạp thẻ được không?

Trên đây là hướng dẫn các cách kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel trả sau chính xác, bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công và an tâm trải nghiệm!

Viết một bình luận