Dịch vụ AIRWAR là gì? Cách hủy dịch vụ AIRWAR Viettel

Dịch vụ AIRWAR là gì? Cách hủy dịch vụ AIRWAR Viettel thế nào? Đang là thắc mắc chung được nhiều khách hàng tìm kiếm và mong muốn giải đáp nhất hiện nay. Khi sử dụng, thuê bao thường thấy bị trừ tiền bởi dịch vụ AIRWAR đầu số 8548 nhưng không biết nguyên nhân vì sao. Bài viết bên dưới Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh nhất.

Dịch vụ AIRWAR là gì

Dịch vụ AIRWAR là gì? Cách hủy dịch vụ AIRWAR Viettel

» Xem thêm: Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng chính xác

Dịch vụ AIRWAR là gì?

Nhiều khách hàng nhận thông báo trừ tiền khi mua dịch vụ AIRWAR nhưng không biết vì sao trên sim lại có dịch vụ này.

Thực tế AIRWAR là dịch vụ của đối tác game không phải dịch vụ của nhà mạng Viettel. Khi bạn thực hiện kích hoạt game hoặc mua ứng dụng/ vật phẩm trong game AIRWAR thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn về thông báo. Hiện dịch vụ AIRWAR có nhiều tổng đài khác nhau, chẳng hạn 8557, 8548, 8505,..

Cước phí của dịch vụ AIRWAR đầu số 8548 thường là 5.000đ/7 ngày. Hoặc có giá cao hơn tùy vào mỗi tổng đài khác nhau.

» Xem thêm: Dịch vụ SMS Plus Viettel là gì? Cách đăng ký SMS Plus Viettel

Cách hủy dịch vụ AIRWAR Viettel

Như đã nói ở trên, dịch vụ AIRWAR Viettel không phải là dịch vụ của nhà mạng nên sẽ không có cú pháp hủy dịch vụ bằng tin nhắn, cho dù bạn có liên hệ đến tổng đài cũng không nhận được hướng dẫn hủy.

Tuy nhiên dịch vụ này không gia hạn chỉ trừ cước thuê bao khi bạn thao tác kích hoạt game, mua game. Nếu bạn không thao tác này thì sẽ không bị trừ cước phí, hệ thống chỉ trừ phí 1 lần duy nhất khi bạn mua game trên điện thoại.

Bạn hãy thường xuyên kiểm tra điện thoại và hạn chế đưa máy cho các em nhỏ ở nhà để tránh phát sinh cước đăng ký các gói game.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng nhận đến 120GBg kèm ưu đãi Thoại và SMS

Hy vọng bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dịch vụ AIRWAR là gì? Cú pháp hủy dịch vụ AIRWAR Viettel như thế nào để an tâm sử dụng không lo bị trừ cước.

Viết một bình luận