Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng My Viettel

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng My Viettel khi bị rách, mất số được không? Đang là từ khóa được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Trong quá trình nạp thẻ vì vô tình cạo mạnh tay dẫn đến lớp bạc bị bong tróc mạnh do đó số in trên thẻ cào bị mất đi làm cho khách hàng không thể nạp thẻ thành công. Do đó nhiều thuê bao muốn thông qua ứng dụng My Viettel để lấy lại.

lấy lại mã thẻ cào bằng My Viettel

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng My Viettel

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel trên My Viettel

Mã số thẻ cào chính là mã bí mật để khách hàng nạp vào điện thoại gia tăng tài khoản. Chỉ khi có được mã số này khách hàng mới nạp được, không thể nạp bằng số seri thẻ. Rất nhiều trường hợp mã số thẻ cào MobiFone của khách hàng bị ướt mờ số, bị rách… nên không thể có đầy đủ số để nạp.

Hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng My Viettel do đó bạn không thể thực hiện theo cách này. My Viettel chỉ hỗ trợ bạn đăng ký gói cước 4G Viettel giá rẻ, kiểm tra thông tin tài khoản và nạp tiền trực tiếp bằng mã QR.

Trường hợp thẻ cào bạn có mã QR có thể truy cập ứng dụng My Viettel và nạp trực tiếp vào số thuê bao mà không cần bấm thao tác nạp trên bàn phím điện thoại.

» Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại Viettel bằng mã QR

Cách đoán mã thẻ Viettel

Nếu bạn không muốn nạp trực tiếp vào thuê bao của mình và sử dụng mã nạp thẻ khác để tặng bạn bè, người thân thì có thể đoán mã thẻ Viettel được không? và quy luật đoán thế nào?

Như quy luật bên trên bạn sẽ thấy mã thẻ cào Viettel đã được mã hóa. Vì vậy bạn sẽ không thể nào dễ dàng đoán ra được. Trong trường hợp mã thẻ của bạn bị mờ, mất 1 – 2 số bạn có thể tự đoán và nhập vào theo thứ tự 0-9 để nạp. Một số khách hàng đã nạp thành công vì số bị mất khá ít. Tuy nhiên phần lớn người dùng sẽ bị khóa sim vì thao tác đoán mã thẻ Viettel. Do đó bạn không nên áp dụng theo cách làm này.

» Xem thêm: Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách lấy lại mã thẻ cào bằng My Viettel được không để an tâm trải nghiệm.

Viết một bình luận