Cách kiểm tra sim Vietnamobile là sim gì chính xác

Cách kiểm tra sim Vietnamobile là sim gì sẽ giúp bạn chủ động nắm bắt thông tin về loại sim đang dùng và tham gia các chương trình ưu đãi phù hợp. Hiện Vietnamobile triển khai rất nhiều loại sim với mức giá và chính sách ưu đãi hàng tháng khác nhau, nếu vô tình quên thông tin sim bạn có thể tham khảo bài viết sau để tra cứu nhanh và chính xác nhất.

Cách kiểm tra sim Vietnamobile là sim gì

Cách kiểm tra sim Vietnamobile là sim gì chính xác

Cách tra cứu tên sim Vietnamobile là sim gì nhanh chóng 

Thao tác tra cứu kiểm tra sim Vietnamobile vô cùng đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách đơn giản sau:

Chi tiết cách thực hiện 
Kiểm tra bằng thao tác USSD 

Bấm *101#OK hoặc *102#OK 

Ngay sau đó tổng đài Vietnamobile 123 sẽ xuất hiện thông báo về số dư tài khoản của bạn kèm ưu đãi đi kèm của sim và tên sim đang sử dụng.

Nếu sim của hiển thị chữ ‘THANH’ là Thánh Sim, nếu sim hiển thị chữ ‘BOM’ là Bom Sim,… tương tự các loại sim khác cũng hiển thị chữ cái đầu không có dấu.

Kiểm tra qua ứng dụng Bima   Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra tên sim Vietnamobile bằng ứng dụng Bima, cách làm cụ thể như sau:

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có đăng ký 4G Vietnamobile truy cập vào ứng dụng Bima.
  • Bước 2: Ngay tại giao diện màn hình sẽ hiển thị thông tin về loại sim đang dùng, từ đó bạn có thể biết sim hiện tại đang dùng là sim gì.

» Xem thêm: Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile nhanh nhất

Lưu cần nắm khi kiểm tra loại sim Vietnamobile 

  • Cả 2 thao tác kiểm tra đều miễn phí, tuy nhiên đối với cách tra cứu online bạn cần đăng ký 3G Vietnamobile để đăng nhập ứng dụng Bima.
  • Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể áp dụng cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile sau đó cung cấp thông tin về tên, số điện thoại để nhân viên tra cứu giúp bạn.

» Xem thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng sim Vietnamobile

Trên đây là thao tác kiểm tra tên sim Vietnamobile đơn giản và chính xác nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận