Cách kiểm tra sim Vietnamobile bị khoá chính xác 100%

Với sim lâu ngày không sử dụng, người dùng thường không biết chính xác liệu sim đã bị khóa hay chưa để nắm bắt tình trạng sim và chủ động mở khóa để an tâm liên lạc. Có nhiều cách tra cứu sim Vietnamobile bị khóa vô cùng đơn giản và chính xác, chưa mất đến 5s bạn đã kiểm tra được sim đang hoạt động hay đã bị chặn chiều để giải quyết kịp thời. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu các bước thực hiện qua bài viết bên dưới sau nhé.

kiểm tra sim Vietnamobile bị khoá

Cách tra cứu tình trạng sim của Vietnamobile

Cách kiểm tra tình trạng sim Vietnamobile đơn giản 

1. Thực hiện thao tác gọi đi – đến trên điện thoại 

Cách đơn giản nhất để biết chính xác sim đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều, 2 chiều là thực hiện thao tác gọi đi đến số thuê bao khác. Trường hợp số dư vẫn còn nhưng bạn không thể liên hệ đến bất kỳ số nào hoặc các số khác đều không thể gọi đến cho bạn thì rất có thể sim của bạn đã bị khóa 1 chiều, 2 chiều.

Trường hợp sim lắp vào nhưng điện thoại báo không có dịch vụ thì rất có thể sim bạn đã bị hỏng hoặc thu hồi về kho số.

» Xem thêm: Sim Vietnamobile không dùng bao nhiêu ngày thì bị khóa?

2. Thực hiện kiểm tra tài khoản *101#OK 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể bấm tra cứu thông tin số dư trên điện thoại bằng cách nhấn *101#OK trên bàn phím. Nếu thuê bao đang hoạt động bình thường sẽ hiển thị thông tin về số dư đầy đủ.

Trường hợp thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều, hệ thống sẽ hiển thị thông báo chi tiết trên màn hình điện thoại.

» Xem thêm: Hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp

3. Liên hệ trực tiếp tổng đài 

Cách cuối cùng để kiểm tra sim bị khóa Vietnamobile hay không là liên hệ trực tiếp đến tổng đài 789 hoặc 0922789789 sau đó cung cấp thông tin số thuê bao cần tra cứu, thông tin chính chủ sim để nhân viên kiểm tra cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu sim của Vietnamobile có bị khóa không vô cùng đơn giản, bạn có thể áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 3G Vietnambile đơn giản nhận đến 12GB data mỗi ngày

Viết một bình luận