Cách kiểm tra sim nguyên kit Viettel chính xác

Sim nguyên kit khác so với sim di động thông thường, do vậy khi mua sim về người dùng vẫn còn lúng túng trong việc kiểm tra thông tin của sim. Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra sim nguyên kit Viettel chính xác nhất, theo dõi để áp dụng ngay và luôn nhé.

Cách kiểm tra sim nguyên kit Viettel

Cách kiểm tra sim nguyên kit Viettel chính xác

Sim nguyên kít Viettel là gì? 

Ngoài sim di động thông thường, người dùng còn nghe nhắc đến sim nguyên kít nhưng lại thắc mắc vì không hiểu sim này là gì?

Sim nguyên kít Viettel là sim chưa được đăng ký thông tin cá nhân và chưa được kích hoạt sử dụng. Bạn sẽ không thể thực hiện liên lạc đến số thuê bao khác, nhận tin nhắn, cuộc gọi và đăng ký gói cước 4G Viettel hoặc gói 3G sử dụng.

» Xem thêm: Sim rác Viettel là gì? Sim rác Viettel có dùng được không?

Cách tra cứu sim nguyên kit Viettel chính xác 100%

Có nhiều khách hàng mua sim nguyên kit Viettel về để sử dụng hoặc bán lại cho thuê bao khác nhưng không biết sim này đã kích hoạt hay chưa, do vậy cần kiểm tra sim nguyên kit Viettel để an tâm sử dụng.

Để tra cứu sim nguyên kit Viettel đã kích hoạt hay chưa bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel 198 (Miễn phí).
  • Bước 2: Tiếp tục cung cấp thông tin về số seri sim Viettel để nhân viên kiểm tra. Chỉ sau vài giây nhân viên sẽ báo lại cho bạn sim đã kích hoạt hay chưa.

» Giải đáp: Số seri sim Viettel nằm ở đâu?

Cách kích hoạt sim nguyên kit Viettel đơn giản 

Trường hợp sim của bạn chưa kích hoạt có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel để được đăng ký thông tịn chính chủ và kích hoạt sử dụng.

  • Thủ tục cần thiết: CMND bản gốc + sim nguyên kit cần kích hoạt.
  • Cước phí kích hoạt sim: Hoàn toàn miễn phí.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel rẻ nhất theo tháng, ngày giá chỉ từ 2.000đ

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách kiểm tra sim nguyên kit Viettel đã kích hoạt hay chưa để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ nhà mạng vui vẻ nhất!

Viết một bình luận