Cách hủy sim Viettel online thế nào?

Cách hủy sim Viettel online thế nào? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Bởi đây là thao tác nhanh nhất giúp bạn ngưng sử dụng thuê bao trả trước hoặc trả sau của Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng. Cùng Dichvudidong.vn tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Cách hủy sim Viettel online

Cách hủy sim Viettel online thế nào?

Cách hủy sim Viettel online thế nào

Dịch vụ di động Viettel mang đến nhiều trải nghiệm dành cho khách hàng, ngoài tốc độ truy cập mạng 4G Viettel siêu nhanh còn hỗ trợ khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi Viettel cực hot hàng tháng. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng hoặc bạn muốn chuyển đổi hình thức thuê bao trả sau Viettel có thể hủy sim Viettel nhanh chóng.

» Xem thêm: Cách tìm địa chỉ cửa hàng Viettel gần nơi ở nhất

Những khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng muốn hủy sim Viettel trực tuyến để tiết kiệm công sức. Vậy hiện nay nhà mạng có cho hủy trả trước, hủy trả sau Viettel online không?

Rất tiếc hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ chấm dứt sử dụng thuê bao di động qua hình thức online, do vậy bạn không hủy sim tại nhà khi không có nhu cầu sử dụng. Để hủy sim bạn chỉ có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ hủy nhanh chóng.

» Xem thêm: Có thể hủy trả sau Viettel trên My Viettel được không?

Lưu ý cần nắm khi hủy sim Viettel 

 • Để hủy sim Viettel bạn cần đảm bảo các yêu cầu cụ thể:
  • Đối với thuê bao trả trước:
   • Không nợ tài khoản các dịch vụ ứng tiền.
   • Không trong quá trình chuyển đổi chủ quyền.
  • Đối với thuê bao trả sau:
   • Sim đã hết thời gian cam kết dùng với nhà mạng
   • Không nợ cước các khoản thanh toán hàng tháng.
 • Phí hủy sim Viettel là hoàn toàn miễn phí.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel theo tháng, theo ngày giá chỉ từ 2K

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách hủy trực tuyến sim Viettel thế nào để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thú vị mới dịch vụ của nhà mạng!

Viết một bình luận