Cách đổi thông tin số CMND sang CCCD Viettel đơn giản

Theo quy định mới nhất của Nhà nước, tất cả người dân đang sử dụng CMND đều làm thủ tục chuyển sang thẻ CCCD để dễ dàng quản lý. Khi thay đổi CMND toàn bộ dữ liệu cá nhân đăng ký trước đó bao gồm thông tin chính chủ trên sim sẽ cũng thay đổi thay, vậy làm thế nào đổi số CMND sang CCCD Viettel để an tâm sử dụng lâu dài? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

đổi số CMND sang CCCD Viettel

Thủ tục chuyển đổi số CMND sang CCCD Viettel

Thủ tục đổi số CMND sang CCCD trên sim Viettel đầy đủ 

Số CCCD mới có 12 chữ số và hầu như không trùng với số trong CMND cũ, do vậy thông tin đăng ký chính chủ trước đó sẽ bị sai lệch nếu bạn sử dụng CCCD mới. Để cập nhật lại thông tin chính chủ Viettel chính xác nhất, cụ thể là đổi CMND qua CCCD Viettel, bạn có thể thực hiện theo thủ tục sau:

Cách bước đổi thông tin qua
CCCD Viettel 
  • Bước 1: Đầu tiên bạn đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel và mang theo sim di động cần chuyển, CMND cũ (nếu còn), CCCD mới đi ra cửa hàng trực tiếp để hỗ trợ kiểm tra và chuyển đổi.
  • Bước 2: Điền vào phiếu đổi thông tin theo hướng dẫn nhân viên tại cửa hàng.
Phí chuyển đổi  Hoàn toàn miễn phí
Thời gian thực hiện Từ 10 – 15 phút tùy vào lượng khách tại mỗi cửa hàng

» Xem thêm: Thời gian làm việc của cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc

Có thể chuyển CMND qua số CCCD trên sim Viettel online không? 

Vì nhiều nguyên nhân như dịch bệnh, công việc,… khách hàng không có thời gian có thể thực hiện chuyển đổi thông tin online tại nhà để tiết kiệm thời gian, công sức không?

Rất tiếc hiện nay Viettel chưa hỗ trợ cập nhật thông tin online, cách duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên đối chiếu và hỗ trợ cập nhật thông tin mới cho bạn. Sau khi cập nhật xong, mọi thông tin trên sim đều sẽ không bị mất đi, bạn có thể sử dụng sim để đăng ký gói cước 4G mạng Viettel, gói gọi nội mạng Viettel,… sử dụng bình thường.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel sử dụng truy cập nhanh gấp 20 lần

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc đổi thông tin số CMND qua số CCCD sim Viettel thế nào? để áp dụng và cập thông tin chính xác nhất.

Viết một bình luận