Bật mí cách lấy mã thẻ cào Viettel miễn phí, hiệu quả 100%

Làm thế nào nhận thẻ cào Viettel miễn phí? Là vấn đề được nhiều người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Thẻ cào sẽ giúp bạn nhanh chóng ‘lấp đầy’ số dư trong tài khoản để tiếp tục các hoạt động liên lạc, đăng ký 4G mạng Viettel,.. Tuy nhiên nếu không đủ điều kiện để mua thẻ cào mới thì có thể lấy thẻ cào miễn phí Viettel ở đâu? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

lấy mã thẻ cào Viettel miễn phí

Bật mí cách lấy mã thẻ cào Viettel miễn phí, hiệu quả 100%

Cách nhận thẻ cào của Viettel miễn phí 2021

Hiện nhà mạng đang triển khai nhiều chương trình tặng thẻ cào miễn phí Viettel cho thuê bao di dộng, cụ thể:

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi Viettel khác đang triển khai

Cách tham gia nhận thẻ cào Chi tiết cách thực hiện 
Qua ứng dụng My Viettel 
  • My Viettel không chỉ là ứng dụng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ mà còn triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm cả khuyến mãi tặng thẻ cào.
  • Vào các ngày lễ lớn hoặc tết, sinh nhật Viettel thường có các chương trình ưu đãi tặng thẻ cào miễn phí. Bạn có thể tham gia quay số trúng thưởng để nhận phần thưởng là thẻ cào từ 10.000đ – 50.000đ.
Trên ứng dụng Mocha 
  • Tuy không triển khai ưu đãi tặng thẻ cào miễn phí như trên My Viettel, tuy nhiên ứng dụng lại thường xuyên có chương trình khuyến mãi tham gia đổi thẻ cào sử dụng.
  • Bạn chỉ cần tham gia khuyến mãi tích lũy các Spoint sẽ được đổi sang thẻ cào sử dụng. Tùy chương trình triển khai sẽ có quà tặng khác nhau như thẻ cào 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ,….

» Xem thêm: Cách cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel khuyến mãi data không giới hạn theo tháng, tuần, ngày

Một vài lưu ý khi nhận thẻ cào miễn phí Viettel

  • Mỗi chương trình sẽ quy định thời gian triển khai, đối tượng và phạm vi áp dụng khác nhau. Để không bỏ lỡ ưu đãi bạn có thể theo dõi dichvudidong.vn tại mục Khuyến mãi.
  • Hiện nay Viettel đang triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích và khuyến mãi trả lời các câu hỏi để trúng thưởng thẻ cào sử dụng. Một số dịch vụ đang triển khai như USHappy, Nạp thẻ may mắn, Yosport,….Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ này.

Trên đây là tổng hợp các cách nhận the cào Viettel miễn phí 2021 bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận